ฝี

คือเรารู้สึกโมโหทุกครั้งที่เห็นฝีที่แขนลูก คือพยาบาลปลูกฝีให้ต่ำมาก ปกติต้องปลูกที่หัวไหล่ แต่นี้ลงมาที่ต้นแขนเลย แล้วหายช้ามากยังมีสะเก็ดหนองขึ้นเรื่อยๆไม่หายสักที ไปหาหมอ หมอก็บอกทำไรไม่ได้รอหายเอง คือลูกเราจะขวบแล้ว เป็นเศร้า?

ฝี

หายไวๆนะคะ​ จะขวบแล้วเป็นนานมากเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ยิ่งมีคนทักแม่ก็ไม่รู้จะตอบยังไง ได้แต่ยิ้ม😅