ท้อง8เดือน32 W

คือเรามีสิทธบัตรทองอีก(โรงบาลรัฐ1) แต่ฝากอีก(โรงบาลรัฐ2) เราต้องการคลอดโรงบาล2 1) เราต้องขอใบส่งตัวเมื่อไหร่ค่ะมันดำเนินการช้าไม? 2) พอย้ายมาคลอดโรงบาล2 คลอดธรรมดาราคาใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือคนแรกเคยคลอดโรงบาล2ค่ะค่าใช้จ่ายหมื่นกว่าๆ เพราะสิทธบัตรทองอยู่ตจว.

ต้องดูว่า รพ 2 นี่คือ รพ ใกล้ที่อยู่ปัจจุบันไหม ถ้าใช่ ทำเรื่องขอย้ายสิทธิ์มาเลยค่ะ ส่งตัวคุณต้องไปขอเอกสารจาก รพ1 อีกนะ ต้องไปดำเนินการเองที่ รพ เลย แต่ถ้าทำเรื่องขอย้ายสิทธิ์เลย ทำในแอพ สปสช ได้เลย เรื่องค่าคลอด ราคาแต่ละ รพ ไม่เท่ากัน คุณต้องถามที่ รพ ค่ะ เคสคุณคล้ายของเรา แต่ของเรา เราย้ายสิทธิ์ไม่ได้เพราะ รพ รัฐ ที่เราอยากไปคลอด เค้ารับสิทธิ์ของเขตอื่น เขตบ้านเรามันไปเข้ากะบอีกที่นึง เราเลยต้องเสีย คชจ เองทั้งหมด

2y trước

แปลว่าย้ายไม่ได้ค่ะ คนละเขต ถ้าแบบนั้นคือต้องจ่ายเองหมดค่ะ

.