อยากขอควาทคิดเห็นแม่ๆทุกคนนะคะ

คือเราพึ่งเสียลูกไปเมื่อวันที่19/11/62 แล้วในใจก็ยังกลัวกับการที่จะมีลูกอีกครั้ง แต่ก็อยากจะมีลูกเครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เราก็แท้งมาแล้ว2ครั้งค่ะ ล่าสุดแท้งเดือนตุลา ตอนนี้มกราก็ตรวจว่าท้องอีกแล้วท้องที่3แล้วค่ะ 😊 เราลดความคาดหวังและเตรียมใจรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นในทุกๆด้านค่ะ วางแผนล่วงหน้าไว้เสมอ รอบนี้เราให้หมอสูติด้านมีบุตรยากดูแลให้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ถ้าน้องไม่อยู่ด้วยก็คงต้องหาวิธีใหม่และเตรียมตัวให้ดีกว่าเดิมค่ะ โชคดีที่สามีเราเข้าใจและให้กำลังใจกันเสมอ ให้กำลังใจนะคะ รอน้องที่สมบูรณ์มาเกิดด้วยในเร็ววันค่ะ