สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

คือเราผ่าคลอดได้ครึ่งเดือนกว่า แล้วมีเส้นๆแบบนี้ออกมากับน้ำคาวปลา มันคืออะไรคะต้องไปหาหมอมั้ย แม่ที่ผ่าคลอดมีออกมาเหมือนกันรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ
1 Trả lời

มันคือไหมละลายค่ะแม่ แต่แม่ผ่าคลอดไม่น่าจะออกมากับน้ำคาวปลาได้นะคะ ไปดูในกูเกิ้ลมามีแม่ท่านหนึ่งผ่าคลอดเหมือนกัน ละก็มีไหมละลายออกมาเหมือนกันค่ะหมอบอกแปลกมาก ถามว่าอันตรายไหม ไม่ค่ะแม่