ตอนนี้คือท้องได้6เดือน

คือเราท้องได้6เดือนค่ะนั่งนานไม่ได้จับต้องท้องที่ไกล้นมค่ะไม่รู้เรียกอะไร นอนหงายก็เจ็บบริเวณกลางท้อง ตะเเครงก็เจ็บเหมือนเดิมจะซ้ายจะขวา ค่ะ มันปกติไหมค่ะหรือผิดปกติ

1 Trả lời

ทาเป้นตรงกลางใต้ราวนมกระดูกอ่อนอักเสพคร้ทายานวด

5y trước

งดกินไข่กินไก่สักพักคร้ทายานวดบ่อยๆ