เสียวหัวหน่าวเหมือนปวดฉี่

คือเราท้องได้5เดือนกว่า เเล้ววันนี้รู้สึกเจ็บตรงหัวหน่าวเเบบคล้ายๆปวดดฉี่ ถ้าหัวเราะเเรงๆ ก็จะยิ่งรู้สึก คือใครเคยเปนบ้าง เเล้วมันคืออะไรคะ?

1 Trả lời

อาการแบบนี้อาจจะเป็นจากเจ้าตัวน้อยไปกดทับมดลูกจ้า ทำให้มีอารมณ์อ่อนไหวทากกว่าเดิม แต่ถ้ายังไม่หายกังวลลองปรึกษาแพทย์ดูก็ได้น้า