หงุดหงิดสามี

คือเราท้องได้10 วีค เราหงุดหงิดทุกอย่าง หงุดหงิดสามีมากเลยช่วงนี้สามีทำอะไรเป็นไม่ถูกใจไปหมดเลยค่ะ เป็นลำคาน สามียิ่งอยู่ใกล้ยิ่งไล่หนี โมโหง่ายมากๆ ใครทำอะไรมีเสียงดังหน่อยอยากด่าไปหมด ทั้งที่เมื่อก่อนไม่ได้เป็นแบบนี้ บางทีโมโหมาก จนบอกเลิกเขาเลย เราก็แพ้ท้องมากด้วย เหม็นสามีด้วย กลิ่นน้ำหอมต่างๆนิ เหม็นจนปวดหัวคลื่นไส้ อยากจะอาเจียนทุกวันเวลากินข้าว ไม่อยากเป็นแบบนี้เลยทำไงดีค่ะ ทรมานมาก?

อดทนจ้าแม่ เดือนที่4 น่าจะหาย

5y trước

ขอบคุนค่ะ❤

ฮอร์โมนเล่นงานแม่ค่ะ