ทำหมันแล้วสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

คือเราทำหมันแล้วและตอนนี้มีแฟนใหม่คบกันได้ประมาณ 1 ปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้อาการเป็นแบบว่าเหม็นกลิ่นตัวเขา เบื่ออาหาร เห็นของเปรี้ยวๆหิว อยากกินตลอดเวลา แต่ยังเป็นประจำเดือนปกติค่ะเลยสงสัยน้องจะมามั้ยคะแบบนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทำหมั่นแบบใหนไปคะ

11mo trước

ไม่สามารถท้องได้คะ ท้องตัดแล้ว