ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ

คือเราตั้งท้องได้8สัปดาห์ไปตรวจเจอตัวเด็กแต่หมอบอกเห็นหัวใจน้องไม่ชัด หมอบอกไห้เตรียมใจไว้คือตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ. อายุครรภ์ยังน้อยอยู่. อาจจะมองไม่ชัด อย่าพึ่งคิดมาก

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ

4y trước

ตอนนี้ทำใจเพื่อไว้บ่างละค่ะอะไรจะเกิดมันคงห้ามไม่ได้