คลอดลูกได้2เดือน มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออกเป็นไรมั้ยค่ะ

คือเราคลอดลูกได้2เดือน แต่ฉีดยาคุมเมื่อวันที่10มค.66 แล้ววันที่25มค.66มีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดออก จะเป็นอะไรป่าวค่ะ กังวลค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนรึป่าวคะ เยอะมั้ย

8mo trước

หรือถ้ามีมาอีกแนะนำหาหมอค่า