สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือเรากินกุ้งร่ะก็มีตุ่มขึ้น จะเปนอาร่รึป่าวค่ะ แต่เราไม่เคยแพ้กุ้งน่ะค่ะ ตั้งแต่ท้องกินเปนครั้งที่2ครั้งแรกคือกินร่ะปวดหัวอ้วก ครั้งนี้ครั้งที่2กินร่ะมีตุ่มขึ้น คือไม่รุ้ว่าเปนอาไร เปนมา2-3วันร่ะค่ะยังม่หาย

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าจะแพ้สิ่งปนเปื้อนในกุ้งมากกว่ารึเปล่าค่ะ เช่นพวกยาปฏิชีวนะ หรือพวกฟอร์มาลินค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องไม่เคยแพ้ไรเลยค่ะ พอหลังคลอด กินกุ้งไม่ได้เหมือนกัน กินละมีผื่นขึ้น