ตั้งครรภ์39week+4

คือเมื่อคืนไปตรวจปากมดลูกมาซึ่งพยาบาลบอกปากมดลูกยังไม่เปิดท้องสาวอาจจะนานหน่อย พอตื่นเช้ามาช่วงเย็นมี มูกสีน้ำตาลเข้มคล้ายตกขาวไหลออกจากช่องคลอดและมีอาการปวดท้องร้าวไปเอวกับก้นกบปกติมั้ยคะหรือควรไปพบแพทย์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีรึเริ่มทนไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะจะคลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ