คุณแม่ท่านใดทำงานจนคลอดบ้างค่ะ

คือเป็นแม่ออฟฟิต ทำทุกอย่างตั้งแต่แม่บ้าน ยันจ่ายเงิน(แต่ไม่ใช่เจ้าของนะค่ะ) ขับรถไปทำงานเองวันละ 100กิโล ทำงาน จ-ส ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 3เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเหนื่อยเพลียมากๆ ปวดเมื่อยร่างกายมากๆเลยค่ะ กลางวันก็ไม่ได้งีบพักกินข้าวเสร็จก็ทำงานต่อเลย ***อยากรู้ว่าคุณแม่ส่วนใหญ่ทำงานไรกันบ้าง แล้วพักเตรียมตัวคลอดกันมั้ยค่ะ***

ทำจนวันสุดท้ายเลยอีกวันไปคลอดค่ะ

5y trước

โห้..คุณแม่สุดยอดมากเลยค่ะ🥰

สู้ๆนะคะแม่