ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเค้าอยากย้อมผมเองค่ะเป็นของการ์นิเย่แบบในรูปเลยค่ะสามารถทำได้ไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยย้อมผมตอนท้องไหมคะทำได้ไหมอันตรายกับน้องในท้องรึป่าวคะ ตอนนี้ท้อง20วีคค่ะ💗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองหาอ่านในแอปนี้ได้เลยค่ะแม่

2y trước

หลังไตรมาสแรกไปแล้วทำได้ค่ะ แต่ไม่ควรทำบ่อย