สอบถามจ้าแม่ๆทุกคน

คืออากาศร้อนมากๆ นึกอยากกินนํ้าอัดลมมากๆ กินได้ไหมคะ ส่งผลกับเด็กไหม ตอนนี้ 27วีค✌️

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ สงผลเรื่องน้ำหนักน้อง ทานเยอะมากส่งผลเรื่องเบาหวานทั้งแม่และลูก นานๆกินทีได้ค่ะแม่

กินสักแก้วแก้กระหายได้ค่ะ