ตอนนี้36วีคเจ็บหน่วงท้องน้อยไปหมดเลยคะ

36w5dเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ หน่วงท้องน้อยแถมเจ็บจิมิด้วย🥹🥹

4d trước

ใช่ค่ะพอเข้า36วีคเริ่มเป็นเลยคะเจ็บไปหมด

แม่เดินเยอะหรือทำอะไรหนักๆมั้ยค่ะ

5d trước

เริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะบ้านนี้ท้องออกเยอะเเต่เเขนขาเท่าเดิม