รู้ได้ไงว่าลูกกินเกลี้ยงเต้า

คืออยากสอบถามแม่ๆอ่ะค่ะ ว่ารู้ได้ยังไงว่าน้องกินเกลี้ยงเต้ารึป่าว พอดีบ้านนี้น้องกินๆไปซักพักก็เอาออกแล้วอ่ะค่ะ เหมือนเต้าจะยังแข็งๆหน่อย เลยไม่แน่ใจว่าเกลี้ยงเต้ารึยังค่ะ

1 Trả lời

เต้านิ่มค่ะ เกลี้ยง

5y trước

ต้องนิ่มแบบเหลวๆเลยมั้ยค่ะ หรือว่านิ่มกว่าก่อนน้องดูดก็โอเครแล้วค่ะ