ถ้าเรามีสิทธิ์ประกันสังคมเรามาฝังยาคุมกำเนิดจะเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

คืออยากฝังยาคุมค่ะแต่ไม่รู้ว่ามีสิทธิ์ประกันสังคมต้องจ่ายเท่าไหร่

1 Trả lời

ในโรงพยาบาลรัฐ ประมาณ 2,500-4,000 บาท และโรงพยาบาลเอกชน หรือ คลินิก ประมาณ 5,000-7,000 บาท

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ