อาการเจ็บท้องน้อยปกติรึเปล่าคะ?

คืออยากทราบอะคะ ว่าทำไมถึงเจ็บที่ท้องน้อยบ่อยๆ เจ็บๆหายๆ และเป็นบ่อยคะ ท้องแรกนะคะ 6เดือนแล้วคะ

เราก้อ6เดือนค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บบ่อยนะ ถ้ายืนนาน หรือเดินเยอะจะเปงค่ะ

5y trước

ค่ะ หายกังวลแล้วค่ะ ถามหมอแล้วคะ หมดอาจขยาย

เราก็เจ็บจนถึง6 เดือนเหมือนกันค่ะ พอ 7 เดือนอาการก็เริ่มหายไปค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณคะ กังวลมากคะ พอดีพึ่งเป็นตอนเข้าช่วง6เดือนสงสัยน่าจะนั่งทำงานนานไปคะ และขี่รถเครื่องด้วย 💓