ควรเตรียมของใช้เด็กอ่อนไปเยอะแค่ไหนดีคะ

คืออยากทราบว่าควรมีผ้าอ้อมกี่โหล(ไม่ให้ใส่แพมเพิสนะคะ) เสื้อผูกกี่ตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว ควรเตรียมไปแค่ไหนสำหรับการอยู่โรงบาลค่ะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม แม่ใช้2โหลค่ะ เสื้อผูก5ตัวค่ะ ถุงมือถุงเท้า3คู่ หมวก2 ผ้าขนหนู+ผ้าห่อตัว12-15ผืน ค่ะ แม่ขยันซักเอา แม่ไม่ซื้อเยอะเด็กโตเร็วค่ะ