ค่าคลอดไม่พอสามารถผ่อนจ่ายได้ไหม

คืออยากถามแม่ๆว่า เราท้องได้37+5แล้ว พึ่งไปฝาดท้องมาพึ่งรู้ว่าตัวเองท้องแก้ขนาดนี้ค่ะเพราะก่อนหน้านั้นฉีดยาคุมไม่คยมีประจำเดือนมา3ปีเลยไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนใหนมารู้สึกตอนลูกดิ้นแล้ว พอไปฝากก็อึ้งเลยค่ะ37+5วีคแล้ว สิทธิ์บัตรทองจะทำเรื่องย้ายวันนี้ไม่รู้จะทันหรือไม่ทัน เราอยากทราบว่าถ้าคลอดแล้วเงินไม่พอขอผ้อนกับทางโรงบาลได้ไหมคะ

โห มารู้ตัวว่าท้องตอน9เดือนกว่าเลยเหรอคะ ปกติท้องได้สัก6เดือนน้องก็ทั้งเตะทั้งถีบแล้ว อีกอย่างร่างกายต้องมีการเปลี่ยนแปลงทั้งน้ำหนักรูปร่าง และอะไรหลายๆ อย่างเลย แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆ ค่ะ

5y trước

ไม่ทราบเลยค่ะแม่ทำไมถึงเสียเยอะขนาดนี้ตอนแรกเตรียมไปแค่1000เองค่ะ พอจะไปจ่ายเงินเค้าบอก1755บาท อึ้งเลยต้องให้แฟนวิ่งหาตังไปเพิ่มให้อีกค่ะ นื่นเอกสารแล้วค่ะทีนี้ต้องรอลุ้นว่าจะทัน15วันมั้ย

สอบถามกับทางโรงพยาบาลที่จะไปคลอดเลยค่ะแม่เคยอ่านเจอมาโรงพยาบาลมีนักสังคมสงเคราะห์อยู่ค่ะ สามารถขอคำปรึกษาได้เลย และบางแห่งขออนุเคราะห์ยกเว้นค่ารักษาได้ถ้าเข้าตามเงื่อนไขที่เขากำหนด