กลัวและกังวลมากค่ะ

คือหลังคลอดนํ้าคาวปลาหมดไปได้ประมาณ1สัปดาห์กว่าๆแล้วจู่ๆก็มีเลือดออกมาอีกได้6วันนี้ค่ะแต่เลือดไม่ได้ไหลออกมามากนะคะพอๆกับเป็นประจำเดือนนี่แหละคะไม่มีอาการปวดท้องเลยจะว่าเป็นประจำเดือนมันจะมาไวขนาดนั้นเลยเหรอคะยังไม่ถึงวันตวจหลังคลอดเลยกลัวเป็นตกเลือดหลังคลอดค่ะเลยอยากทราบว่าอาการตกเลือดเป็นแบบไหน มีแม่ๆพอรู้ข้อมูลบ้างมั้ยขอคำปรึกษาหน่อยจ้า วันที29/11/2019 นี้ถึงวันตวจหลังคลอดค่ะ แต่พอดีอยากรู้ไว้ก่อนเพื่อความสบายใจ เครียดมากเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หลังตรวจหลังคลอดได้1สัปดาห์มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนทุกอย่าง โทรไปหาหมอ หมอบอกเป็นประจำเดือน มาเร็วมากค่ะ

5y trước

แบบฉีดค่ะ