ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

คือหนูมีอาการเจ็บที่เส้นตรง​ขา​ เวลาปวดจะเจ็บจี๊ดขึ้นมาแล้วจะเดิน หรือขยับตัวไม่ได้คะ เกิดจากอะไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดขึ้นมายันก้นเลยค่ะ

้เหมือนเปนตะคิวคะ บ้านนี้ก็เปน ขาดเเคลเซียม

ตะคริวค่ะ เป็นปกติของคนท้องจ้า

เรียกว่าตะคริวจ้า

กี่สัปดาห์​คะ