ขอถามหน่อยค่ะ

คือหนูท้องได้36wกว่า. แต่ในใบซาวที่หมอให้มามันเขียอ่นว่า38wอ่ะค่ะ หนูควรเชื่ออันไหนดีค้ะ

1 Trả lời

ในใบซาวด์จะคำนวณจากน้ำหนักและขนาด ถ้าน้องตัวโต อายุตอนซาวด์จะเร็วกว่าอายุครรภ์จริงค่ะ ให้ยึดอายุครรภ์ตามที่คุณหมอนับให้ค่ะ