ท้องเเรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

คือหนูท้องได้3เดือน2วันเเล้วเเต่ท้องไม่ขึ้นเลยน้ำหนักลงจนหมอดุอยากจะทราบว่าเเม่ๆท่านไหนมีนมหรืออาหารเเนะนำที่จะเพิ่มสารอาหารไห้ลูกได้บ้างคะ

1 Trả lời

ทานให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนไม่ติดมัน

2y trước

ขอบคุณค่ะ