น้องอายุ4เดือน9วันทำไม่ไม่ค่อยกินนมกลางคืน

คือว่าน้องอายุ4เดือน9วัน น้องไม่ค่อยกินนมตอนกลางคืนค่ะ น้องตื่นมากินเเค่1ครั้งหรือ2ครั้งเองค่ะ ส่วนตอนกลางวันน้องกินเเค่2-3ครั้ง จะเป็นอะไหร่มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำ​หนัก​น้อง​ตาม​เกณฑ์​ก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องจะเริ่มนอนยาว

4y trước

ตอนนี้น้องหนัก7โลนิดๆค่ะ