หัวใจเต้นผิดจังหวะ

คือว่าท้องได้ 19 สัปดาห์แต่ไปอัลตร้าซาวฟังเสียงหัวใจปรากฎว่าเด็กตัวใจเต้นผิดจังหวะใครเคยเป็นมั่งค่ะช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ หรือใครทราบบ้างว่าเกิดจากอะไรเด็กจะเปนอะไรไหม๊ค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y trước

เขาบอกว่าต้องดูเดือนหน้าอีกทีค่ะเเต่ตอนนี้เครียดมากอยากรู้ว่าลูกเปนอะไรกันแน่ค่ะ