ลูกโก่งหรือมดลูกลอยตัวคะ

คือว่าตอนนี้เราท้องได้20+3แล้วค่ะ วันนี้เราตื่นมาตอนเช้าท้องแข็งใต้ท้องน้อยแบบในรูปเลยค่ะ อันนี้คือลูกโก่งหรือมดลูกลอยตัวหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกโก่งหรือมดลูกลอยตัวคะ

ถ้ามีความรู้สึกว่าเขาขยับละค่อยๆแข็งขึ้นละพักนึงเขาจะคลายตัวออกก็แสดงว่าเขาโก่งเราก็โก่งตรงนั้นทุกวันละค่ะ

เราก้อเคยเป็น บางครั้งก้อมดลูก​หดตัว​ค่ะ​