สอบถามหน่อยค่ะใครเคยเป็นบ้าง

คือวันนี้เรากับแม่เราอ่ะได้กลิ่นคาวเลือด ตอนแรกก็คิดว่าเป็นกลิ่นอะไรสักอย่าง ไม่ได้คิดว่าจะเป็นกลิ่นของตัวเองจนกระทั่งไปนั่งใต้ร่มไม้แล้วก็มานอนในห้องเราก็ได้กลิ่นอีกครั้งหนึ่งก็เลยลองหาสาเหตุ สรุปมันมาจากปากช่องคลอด ของเราเอง คือเราท้องได้8เดือนเต็มแล้วและในทุกๆเดือนตั้งแต่เข้า6เดือนเต็มเราเจ็บท้องแบบล้มทั้งยืน พอมา7เดือนเต็มก็เจ็บท้องอีกครั้งแบบหนักมาก เรากลัวจังเลยค่ะ เพราะวันนี้เข้า8เดือนเต็มแล้วมีกลิ่นคาวเลือดด้วย มีแม่แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะค่ะ เลือดออกแบบนี้ไม่ดีเลยนะค่ะ