ปวดท้อง

คือวันนั่นเราปวดท้องคล้ายๆปวดแบบคนเปนโรคกระเพาะปวดปวดทั่วๆท้องปวดอบบแสบๆได้ประมาน3ชม.ไม่หายเราเรยไปหาหมอ หมอก็ตรวจว่าปกติ ว่ายังไม่คลอด ลูกชีพพจรเต้นดี มูกเลือดไม่มี หมอบอกว่าอาจจะเปนเพราะเราปวดท้องโรคกระเพาะ หมอให้ยามสกินเรากะไม่เคยกินยาเรากลัวลูกจะเปนไร กลับมาบ้านกะปวดแต่ปวดเบากว่าตอนเช้า พอวันต่อมาเราก็หายเป็นปกติ แต่เราก็ยังกังวลยุดีว่าที่เราปวดท้องลูกเราจะเปนไรไหม ขอสอบถามความคิดแม่ๆหน่อยจ้า 30วีคจ้า

1 Trả lời

เรา36w​ก็เป็นค่ะ​ ปวดแสบๆ​ เหมือนกรดจะไหลย้อน​ เหมือนเป็นโรคกระเพาะ​แต่ไม่กล้ากินยาค่ะ​

5y trước

ไม่ได้ไปค่ะ​ เพราะปวดแสบแถวลิ้นปี่​ มันเป็นจุดของกระเพาะอาหาร​ เป็นอาการกรดไหลย้านที่มักจะเป็นในคนท้องแก่ค่ะ