ลูกเราอายุ8เดือน

คือลูกเราอายุ8เดือนแต่น้องหนักแค่7.5โลน้องตัวเล็กค่ะแข็งแรงพัฒนาการตามวัยดี แต่คนอื่นชอบทักว่าน้องตัวเล็กจนบางครั้งเราจิตตกค่ะ แม่ๆพ่อๆคนไหนมีลูกหนักประมาณนี้มั้งค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ถ้าน้องแข็งแรงดี ไม่ต้องสนใจคนอื่น เป็นกำลังใจให้นะคพ