ลูกติดเต้า

คือลูกสาวกินนมจากขวดอยู่แล้วเวลาปกติจะหลับต้องดูดเต้านอนถึงหลับ แม่จะทำอะไรก็ไม่ได้พอดีอยากหาวิธีไม่ให้ลูกดูดเต้าเวลานอนแม่ท่านไหนพอจะมีวิธีบ้างค่ะ อยากให้ลูกเลิกเต้าเวลาจะนอนค่ะ

1 Trả lời

ลองใช้จุกหลอกรึยังคะแม่

6y trước

ลองมา4ยี่ห้อละค่ะ จากถูกยันแพงไม่ลูกไม่เอาเลยค่ะ