ขออนุญาตนะคะ

คือรอบเดือนเรามาวันที่25-27(เดือนที่แล้วมาช้า1เดือนเกือบสองเดือน)แล้วมีพสพ.กันวันที่29-วันที่2 (แต่วันที่2คือวันไข่ตกนะคะ ) เรามีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะหรือยังไง เพราะนี้ไม่ค่อยรู้เรื่องแบบนี้ซะเท่าไหร่เพราะตอนนี้ อยากกินแต่ของเปรี้ยวของหวาน โดยเฉพาะ มะม่วง และน้ำชาเขียวค่ะ กินอะไรเข้าไปก็จะอ้วกออกหมด แต่ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่ากำลังตั้งครรภ์นะคะ กินเยอะผิดปกติ (ปกติกินแค่1มื้อแต่ทุกวันนี้ กินครบสามมื้อ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อยากรู้ว่าท้องไหม ตรวจครรภ์ค่ะ

9mo trước

ตอนนี้ยังไม่ค่อยอยากตรวจค่ะ กลัวเฟล😆