เป็นเลือดจาง

คือมีแม่คนไหนเป็นเลือดจางบ้างคะ ตรวจครั้งแรกเลือดเลือดอยู่ที่ 32 พอตรวจครั้งที่2 เหลืออยู่ที่27 ค่าของเลือดลดลง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือมีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันรึเปล่า😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ครั้งแรกแม่31 ครั้งที่สอง29 หมอให้กินตับและผักใบเขียว ผลไม้สีเขียวค่ะ