อยากบริจาคเสื้อผ้า ของใช้เด็กอ่อน

คือมีเสื้อผ้าของเด็กอ่อนเยอะมากค่ะ มีคนให้เรามาเยอะมาก จะปฎิเสธก็เกรงใจเลยรับมาตอนนี้เต็มเลยค่ะ มีใครพอรู้บ้างมั้ยค่ะ ว่าบริจาคได้ที่ไหนบ้าง แล้วก็มีพวกขวดนม ผ้าอ้อมอันนี้ของใหม่เพราะคนซื้อมาเยี่ยมค่ะ มันเยอะ เลยอยากทำบุญอ่ะค่ะ

ยุที่ใหนค่ะ

ในกูเกิ้ลเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ