อาการแบบนี้จะแท้งไหม​

คือมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆจื้ดๆและบางครั้งก็ปวดเหมือนฉี่ค่ะหรือว่ายกของหนักเกินไป+กะยืนนานๆ​ท้องได้1สัปดาห์​กว่าๆ​เองค่ะมันจะเกิดการแท้งไหมค่ะ​และพอมีวิธีแก้หรือบรรเทา​ลงบางค่ะ (แม่ๆช่วยคอมเมนท์​ให้คำปรึกษา​หรือให้คำแนะนำค่ะขอบคุณ​มากๆเลยนะที่มาคอมเมนท์)

1 Trả lời

ท้องอ่อนห้ามยกของหนักนะคะอันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​