สอบถามหน่อยค่ะ

คือมีน้ำใส่ๆไหลออกมาจากช่องคลอดช่วงเช้าๆไหลออกมาจนรู้สึกว่าเปียเลยค่ะ เป็นแบบนี้2วันแล้วจะไหลออกมาแค่ช่วงเช้า 38+3วีค เป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงท้องด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วน้ำเดินรีบไปหาหมอค่ะ