ท้อง8เดือน

คือพอดีเราย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะย้านมาใกล้บ้านตัวเองพอหมอนัดก็ได้ไปเจอคนท้องหน้าใหม่ๆและมีคนถามเราว่าท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่เราก็ตอบไปว่า10โลพวกเขาหันไปกระซิบกันพากันหัวเราะเสียงดังมากและพูดขึ้นว่ามีลูกแฝดหรอน้ำหนักขึ้นเยอะจังพูดทั้งๆที่ไม่รู้จักเราด้วยอะ🙄🙄🙄😌😪

คนไม่มีมารยาท ไม่ได้รับการศึกษา ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะแม่ น่าสงสารลูกเค้านะคะเจอแม่เเย่ๆๆแบบนี้ทไม่ต้องไปแคร์ค่ะ แคร์กับคนที่ดีกับเราก็พอค่ะ

อย่าใส่ใจค่ะ