แม่บ้านไหนเคยแท้งน้องบ้างค่ะ

คือพอดีพึ่งแท้งน้องไปได้5วัน(ท้องแรก) ยังทำใจไม่ได้แม่คนไหนเคยแท้งบ้างคะแล้วรับมือกับความเศร้าเสียใจยังไงคะแม่ แม่บ้านนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากร้องเกือบทั้งวันเลยค่ะพอออกไปนั่งกินข้าวกับคนในครอบครัวก็ต้องแกล้งทำเป็นเข้มแข็งจะทำยังไงดีค่ะ แล้วก็กังวลว่าถ้ามีท้อง2จะแท้งอีกไหม แล้วอีกนานแค่ไหนถึงจะมีใหม่ได้คะ แล้วหลังจากแท้งน้องแล้วเลือดจะออกนานไหมคะประมานกี่วันคะแม่(แม่แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ) #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แท้งไปเดือนมีนาจ้า ตอนนี้ท้องใหม่แล้วสู้ๆนะแม่ ทำบุญให้น้องบ่อยๆ

3y trước

แม่ต้องอยู่กระเป๋าน้ำร้อนด้วยนะ กินน้ำอุ่นด้วย บ้านนี้เลือดค้างออกมาสองก้อนแหนะ กว่าจะออกปวดท้องกับหลังแทบแย่ ทำทุกอย่างแบบคนคลอดลูกจิงๆเลยนะ