ย้ายที่ฝากครรภ์

คือพอดีจะย้ายที่ฝากครรภ์กลับต่างจังหวัดเราต้องแจ้งหมอล่วงหน้าไหมฝากที่รพ.รัฐคะ

เคยย้ายจากเชียงใหม่ไปชลบุรี ค่ะ ไม่ได้แจ้งเลย ไปถึงรพ.ก้เอาสมุดสีชมพูไปยื่นเลยค่ะ ไม่รู้ง่ะ

เเจ้งให้คุณหมอทราบคะ อาจจะโชคดี คุณหมออาจจะรู้จักคุณหมอที่เราจะไปฝากที่ใหม่ด้วยคะ