ตรวจขึ้นกันกี่สัปดาห์หรอคะ

คือประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ล่าสุดเดือนที่แล้ววันที่15 แล้วมีไรกับแฟนวันที่24 แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ไม่มาคะ ตรวจมาตลอดก็ไม่ขึ้นค่ะ จะตรวจขึ้นตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

ตรวจได้ทุกเมื่อหลังจากประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ