ตรวจขึ้นกันกี่สัปดาห์หรอคะ

คือประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ล่าสุดเดือนที่แล้ววันที่15 แล้วมีไรกับแฟนวันที่24 แล้วตอนนี้ประจำเดือนก็ไม่มาคะ ตรวจมาตลอดก็ไม่ขึ้นค่ะ จะตรวจขึ้นตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

บ้านนี้ตรวจตอน ยังไม่ถึงกำหนดมาประจำเดือนก็ขึ้นเลยค่ะ แต่ไม่ออกเข้มมากนะคะ คำนวณดูแล้วอยู่ที่4วีคค่ะ ที่ตรวจเพราะรู้สึกจี๊ดๆที่ท้องน้อยค่ะ

3mo trước

ลองปล่อยไว้อีกสัก2-3วันนะคะ แล้วตรวจเช้าๆฉี่แรกเลย ของเราทำแบบนี้เข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วันก็ตรวจเลยค่ะ ตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดจางๆ เช้ามาไปตรวจอีกที่แล็ปก็ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้19wแล้ว

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป3เดือนเลยค่ะ ตรวจช่วง2เดือนไม่ขึ้นเข้าเดือนที่3ตรวจขึ้นค่ะลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะ

ของเราปจด.ขาด3 วัน ตรวจขึ้นเจอ2 ขีด เลยคะ แล้วก็ไปรพ.ไปตรวจอีกที พร้อมฝากครรภ์เลยคะ

ประจำเดือนเรามาปกติค่ะเดือนที่แล้วเดือนนี้ห่าง5วัน้ราตรวจขึ้นเลย

3mo trước

ลองตรวจสัก3-4อันนะคะแล้วทิ้งไว้สักประมาน5-10นาทีอาจจะชัดแต่ขึ้น2ขีดจางๆก็ท้องนะคะไม่แน่ใจลองไปตรวจกับโรงบสลเลยค่ะ

บ้านนี้เลื่อนแค่3วันค่ะ เลยลองตรวจ เจอเล2ขีด ฝากท้อง4วีคพอดีค่ะ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะ ขึ้น2ขีดจางๆ มีอาการปวดหัวนมนะคะ

บ้านนี้มีอาการ เจ็บเต้า เวียนหัว ตรวจขึ้นจางๆตอน3-4 วีคค่ะ

3mo trước

อีกซัก 4-5 วันลองตรวจดูอีกทีนะคะ จาง=ท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นตั้งแต่เดือนเเรกค่ะทแต่จางมากก💗

ตรวจได้ทุกเมื่อหลังจากประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ