ตรวจครรภ์เองขึ้น 2 ขีด แต่พอไปตรวจที่คลินิกหมอบอกไม่ท้อง หมายความว่ายังไงคะ

คือประจำเดือนไม่มาประมาณ 1 สัปดาห์ เราเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตรวจ 2 รอบขึ้น 2 ขีดทุกรอบ วันต่อมาเราเลยไปหาหมอเพื่อเช็คให้ชัวร์ที่คลินิก พอไปตรวจที่คลินิกหมอบอกไม่ท้องเพราะผลตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว สรุปแล้วเราตั้งครรภ์หรือไม่ตั้งครรภ์คะ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

ตรวจใหม่ดูค่ะ