สอบถามแม่ๆ เกี่ยวกับน้องที่มาไว

คือประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายวันที่ 30 (มาแค่วันเดียวเพราะเป็นไทรอยด์เป็นพิษ) มีอะไรกับแฟนคืนวันที่ 14 (ไม่ได้ป้องกัน)แล้วเช้าวันที่ 15 ทานยาคุมฉุกเฉินเข้าไป แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา วันที่ 29 ก็เลยตรวจ พอขึ้นสองขีดเลยไปตรวจเลือดโรงพยาบาลสรุปว่าท้อง หมอบอก 4 วีค (นับจากประจำเดือน) คือแฟนไม่เชื่อ หาว่าเราท้องกับคนอื่น เพราะมันเร็วเกินไป อยากถามแม่ๆว่าเคยมีประสบการณ์ท้องเร็วแบบนี้มั้ยคะ

เคยปล่อยในก่อนหน้านั้นมั้ยคะ

2y trước

ใช่ค่ะ มันอยู่ในระยะนั้นพอดี