ลองตรวจเล่นๆ

คือประจำเดือนขาด 5 วันเลยลองตรวจดู สรุปมันขึ้น2 ขีดจางมาก ใช้ที่ตรวจแบบหยด แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ไหมค่ะ กังวลมาก#ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

ลองตรวจเล่นๆ

ตั้งครรภ์ค่ะ

6mo trước

ประจำเดือนหมดไปตั้งแต่16ม.ค.แล้วค่ะรอตั้งแต่1ก.พ.ยันตอนนี้ก็ยังไม่มาค่ะปีที่แล้วเคยซื้อมาตรวจตอนเดือนพฤษภาค่ะขึ้นขีดเดียวทั้ง3อันอาการเดียวกับแบบตอนนี้เลยค่ะ