ประจำเดือนขาด7วัน

คือประจำเดือนขาด7วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าขึ้น2ขีด แต่ยังไม่แน่ใจค่ะ อยากชัวร์กว่านี้ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด7วัน

ขึ้นชัดขนาดนี้ ท้องละค่ะ ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจ ก็ตรวจหลายๆอัน พรุ่งนี้ตรวจอีก และไปหาคุณหมอแจ้งตรวจครรภ์/ตั้งครรภ์ได้เลยค่ะ หมอจะตรวจซ้ำค่ะ

3y trước

ตรวจเลือดที่แล็บค่ะ

ไปฝากท้องเลยค่ะแม่ คุณหมอจะตรวจฉี่ และเจาะเลือด จะได้ยาบำรุงมาทานด้วยค่ะ บ้านนี้ขาด3วัน 2ขีดเข้มเหมือนกัน ค่ะ

3y trước

จะไปอยู่ค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

ตรวจที่โรงพยาบาลเลยจ้าแม่ แต่ 2 ขีดชัดเจนมาก ท้องชัวร์จ้า บ้านนี้กว่าจะมั่นใจว่าท้องก็หมดที่ตรวจไป 5 อัน

ตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ เเต่บ้านนี้จางเเทบมองไม่เห็น ตอนนี้29+5wแล้วค่ะ ชัดเจนขนาดนี้ น่าจะท้องชัวร์ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นตอนเช้าตรวจ ตอนเย็นๆไปหาหมอที่คลินิก สรุปท้องจ้า ตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้ว ชายครับผม

เราขาด15วันถึงตรวจขึ้นค้าขึ้น2ขีดชัดเจนแบบนี้เรยค้าท้องแน่นอนถ้าม่แน่ใจไปพบแพทเรยจ้า

ถ้าท้องจริงตรวจเวลาไหนก็เจอค่ะไม่จำเป็นต้องเป็นฉี่แรกของวัน ของเรายึดตามนี้เลยค่ะ😁

บ้านนี้ขาด7วันเรยลองตรวจเล่นๆดู น้องมาค่ะ😂 แรกก็ไม่ชัวเรยไป รพ. ท้องจิงค่าตอนนี้ 14+3wแย้ว

3y trước

อ่อค่ะ ยินดีด้วยค่าแม่

บ้านนี้ตอนแรกก็ตรวจเองค่า ไม่แน่ใจเลยไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลสรุปตั้งครรภ์จ้า🤰👶🥰

อยากชัวร์ ก็ไปรพ. เจาะเลือดตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจริงก็จะได้ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ