ไม่รู้ว่าเราท้องกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์ แม่ๆช่วยนับหน่อยค่ะ

คือปกติตัวเราเองประจำเดือนจะมาวันที่14ของทุกเดือน แต่เดือนมีนาก่อมา7 วันปกติไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กแต่อย่างใด พอมา14 เมษายน ประจำเดือนไม่มา เราเลยมาตรวจดูวันที่20 สรุป2 ขีด อยากถามแม่ไปทุกๆท่านว่า อายุครรภ์ของเรากี่สัปดาห์กรือกี่เดือนแล้วค่ะ

ลองนับคราวๆค่ะ วันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย เป็นวันที่1