ทำยังไงให้ลูกดูดเต้าอีกข้างดีคะ

คือน้อง11วัน ช่วงแรกๆน้องจะดูดเต้าซ้ายเต้าขวาสลับกัน พอหลังๆมา น้องไม่เอาเต้าซ้ายเลยค่ะ เอาแต่เต้าขวา พยายามหลายวิธีเลยค่ะ แต่เวลาเห็นลูกร้องจนเสียงแหบก็เอาเข้าเต้าขวาเพราะน้องคือไม่ยอมเข้าซ้ายเลย

1 Trả lời

ลองเอาเข้าตอนหิวจัดๆ หรือเปลี่ยนท่าเข้าเต้าดูค่ะแม่