น้องถูกตัวอะไรกัด?

คือน้องไม่รู้ไปโดนอะไรกัดมาค่ะ เป็นเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มแขน(ตุ่มใหญ่น่าจะยุงนะคะ) เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย บ้านแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆว่าน้องเป็นอะไร ขอบคุณมากค่ะ

น้องถูกตัวอะไรกัด?
1 Trả lời

น่าจะมดไหมคะเเม่ หรือไม่ก็ตัวไรตามผ้า