25วีค3วัน ดิ้นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

คือน้องชอบดิ้นตอนกลางมากกว่าตอนกลางคืนแต่ตอนกลางถ้าหนูตะแคงจะรู้สึกว่าดิ้นแต่ถ้านอนราบจะรู้เหมือนน้องคลื่นตัวแต่น้องก็ดิ้นครบ3วันเช้ากลางวันเย็น หรือเพราะแม่มีหน้าท้องด้วยเลยทำให้รู้แบบนี้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ดิ้นเป็นคลื่น ๆ ค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰🙏🏻